CEMEP CHUNG TAY TẶNG SỔ TIẾT KIỆM CHO CỰU NHÀ GIÁO CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN

CEMEP CHUNG TAY TẶNG SỔ TIẾT KIỆM CHO CỰU NHÀ GIÁO CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN

CEMEP CHUNG TAY TẶNG SỔ TIẾT KIỆM CHO CỰU NHÀ GIÁO CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN

15:56 - 26/12/2022

CEMEP YEAR END PARTY 2019 | VỮNG NIỀM TIN - TIẾN THÀNH CÔNG
CEMEP YEAR END PARTY 2020 | VỮNG TIN TỎA SÁNG
CEMEP YEAR END PARTY 2021 | CHẮP CÁNH VƯƠN CAO
GIẢI BÓNG ĐÁ CEMEP'S CUP LẦN THỨ 1 (THÁNG 5/2022)
GIẢI BÓNG ĐÁ MEP HCM - CUP 2022 (THÁNG 4/2022)
Một món quà tinh thần nho nhỏ được tạo ra từ một giải đấu bóng đá ý nghĩa mà CEMEP có vinh dự tham gia hy vọng sẽ giúp thầy An nói riêng và một số hoàn cảnh khó khăn nói chung có được niềm vui ý nghĩa đồng thời đóng góp thêm những giá trị thiện nguyện ý nghĩa cho cộng đồng xã hội.
 
 
Sau khi kết thúc Giải bóng đá phong trào Cúp Tứ Hùng gây quỹ vì người nghèo của Liên đoàn lao động thành phố vào ngày 19/11/2022, CEMEP đã cùng Ban tổ chức giải ngay lập tức "biến yêu thương thành hành động" với hoạt động thiện nguyện ý nghĩa đầu tiên. Vào sáng ngày 20/11/2022, nhân dịp kỉ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam, ban tổ chức giải đã đến thăm hỏi và trao tặng 1 sổ tiết kiệm trị giá 5 triệu đồng (trích từ nguồn quỹ Cúp Tứ Hùng) cho cựu thầy giáo Trương Kiệt An có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.
 
 
Thầy An đã có hơn 34 năm tham gia dạy học ở một số trường tiểu học trên địa bàn quận 1. Từ năm 2020, vì lý do sức khỏe ( bị gout và suy thận giai đoạn 3), ông xin nghỉ dạy. Do điều kiện khó khăn nên vợ của ông mang hai con về Đồng Nai sống nhờ ba mẹ vợ, còn ông bám trụ lại TPHCM một mình chống chọi với bệnh tật. Hiện ông được một gia đình cho ở nhờ gần Bệnh viện phục hồi chức năng, điều trị bệnh nghề nghiệp quận 8. Hy vọng món quà nho nhỏ mà CEMEP được góp chút công sức cùng các mạnh thường quân sau giải đấu sẽ mang lại cho thầy An thêm nhiều động lực, niềm tin để vượt qua bệnh tật.
 
 
 
 
Bên cạnh đó, giải bóng đá Cúp Tứ Hùng mà CEMEP tham gia đã gây được nguồn quỹ 45 triệu đồng. Số tiền trên sẽ được dùng để sửa chữa 1 mái ấm công đoàn cho đoàn viên khó khăn về nhà ở, đóng góp quỹ vì người nghèo và tặng sổ tiết kiệm cho trường hợp người lao động khó khăn. Hy vọng những hoạt động vì cộng đồng xã hội này sẽ tiếp tục tạo ra những giá trị tinh thần tốt đẹp và lan tỏa những giá trị thiện tâm đáng quý cho cuộc sống.
 
Mời mọi người đọc báo đưa tin về sự kiện và ý nghĩa Cúp Tứ Hùng tại đây nhé: