CEMEP YEAR END PARTY 2020 | VỮNG TIN TỎA SÁNG

CEMEP YEAR END PARTY 2020 | VỮNG TIN TỎA SÁNG

CEMEP YEAR END PARTY 2020 | VỮNG TIN TỎA SÁNG

18:29 - 24/06/2022

CEMEP YEAR END PARTY 2019 | VỮNG NIỀM TIN - TIẾN THÀNH CÔNG
CEMEP YEAR END PARTY 2021 | CHẮP CÁNH VƯƠN CAO
GIẢI BÓNG ĐÁ CEMEP'S CUP LẦN THỨ 1 (THÁNG 5/2022)
GIẢI BÓNG ĐÁ MEP HCM - CUP 2022 (THÁNG 4/2022)
GIẢI BÓNG ĐÁ HAPPY ONE CENTRAL (THÁNG 6/2022)

Một chặng đường, một hành trình nữa đã vừa khép lại. 2020 là một năm đặc biệt, không chỉ với CEMEP mà còn với cả thế giới khi chúng ta phải đối diện với đại dịch Covid 19 vô cùng khó khăn và thách thức. Nhưng vượt qua tất cả mọi chông gai, CEMEP đã hoàn thành năm 2020 với những dấu ấn tốt đẹp, ý nghĩa cũng như có được rất nhiều bài học đắt giá về niềm tin và nghị lực trong bối cảnh gian truân chưa từng có.

Ấm áp giờ phút hội ngộ 

Sau nhiều quãng thời gian giãn cách trong suốt năm 2020, bữa tiệc tất niên ngày 30/1 vừa qua là dịp để đại gia đình CEMEP có dịp hội ngộ đông đủ và cùng nhau “ôn cố tri tân” trong không gian ấm cúng của nhà hàng Stix giữa lòng Quận 3. Để có được những giờ phút hội ngộ hiếm hoi và quý giá này, tất cả thành viên của CEMEP đã cùng nhau vượt qua nhiều khó khăn, áp lực về thời gian và điều kiện làm việc do Covid suốt năm vừa rồi. Đã có những dự án phải tạm ngưng giữa chừng, đã có những công trình không theo kịp kế hoạch ban đầu, đã có những hoài nghi, thất vọng và nản lòng. Song với tinh thần nỗ lực bền bỉ và cố gắng không ngừng, tập thể CEMEP vẫn về đích bình an và vững vàng trong thời khắc chuyển giao đặc biệt này.

Nhắc lại những khó khăn đã qua, ban lãnh đạo càng nhấn mạnh thêm yếu tố NIỀM TIN trong mọi hành trình xây dựng và phát triển của CEMEP. Chính giá trị NIỀM TIN được nhen nhóm, tựu hình từ “kim chỉ nam” trong dịp hội ngộ đầu năm nay đã trở thành ngọn đuốc sáng soi lối, dẫn đường và giữ cho con thuyền CEMEP đứng vững trước mọi bão giông. Có được NIỀM TIN không dễ dàng, giữ vững NIỀM TIN ấy lại càng khó khăn hơn, nhất là giữa biến cố lớn chưa từng có là đại dịch Covid 19. Rất may mắn CEMEP có được những con người, cộng sự, đối tác…vô cùng tuyệt vời. Tất cả mọi người đều không gục ngã trước thách thức, ngược lại càng trở nên mạnh mẽ, bền bỉ với tinh thần nỗ lực lớn nhất. Cùng nhau, chúng ta chung sức chung lòng, đoàn kết, sẻ chia để gìn giữ những giá trị và vị thế của CEMEP trong ngành xây dựng nói riêng và trên thương trường khốc liệt nói chung.  

Tuyên dương các cá nhân đạt thành tích xuất sắc

Nhằm khích lệ, động viên những tập thể, cá nhân đã có nhiều đóng góp tích cực trên hành trình xây dựng và phát triển công ty trong suốt năm qua, ban lãnh đạo CEMEP đã dành ra những giờ phút trang trọng nhất của đêm tiệc để tôn vinh những tập thể, cá nhân xuất sắc. Không chỉ có ý nghĩa về mặt vật chất mà những tấm bằng khen và cúp lưu niệm này chính là nguồn cổ vũ tinh thần, động viên, thúc đẩy cho toàn bộ tập thể luôn nỗ lực hơn nữa trong tương lai. 

CEMEP một lần nữa ghi dấu lại những tập thể, cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong năm 2020 như sau :

Dự án xuất sắc:

- Quản lý xuất sắc:

- Kỹ sư xuất sắc:

- Đội thi công xuất sắc:

 Tiếng cười thắp lửa niềm tin

Bỏ lại những khó khăn, vất vả và căng thẳng trong suốt năm 2020 vừa qua, trong buổi tiệc tất niên ấm cúng này, gia đình CEMEP đã cùng nhau tạo ra những khoảnh khắc đầy niềm vui và tiếng cười, thân tình và kết nối. Những câu chuyện rôm rả suốt buổi tiệc nhắc lại nhiều khó khăn năm qua nhưng vẫn hồ hởi, lạc quan và không ngừng sẻ chia những dự định, kì vọng vào năm tới. Những cái bắt tay thân mật, những lời động viên ấm lòng giữa các cấp lãnh đạo với từng nhân viên đã nỗ lực cống hiến trong thầm lặng. Những bài ca, tiếng hát trở thành điểm tựa về tinh thần, giải tỏa áp lực hoàn toàn trước kì nghỉ Tết âm lịch. Những nụ cười tươi mới và đầy hy vọng trên những khuôn mặt còn rất trẻ, những cái choàng tay, khoác vai ấm áp và đoàn kết - tất cả cùng nhau đắp xây niềm tin và hứa hẹn cho một chặng đường thành công hơn nữa trong tương lai.

 Năm 2020 đã khép lại trong những nụ cười lạc quan và hy vọng. Năm 2021 này sẽ tiếp tục là thách thức lớn khi đại dịch Covid 19 vẫn luôn là rào cản lớn lao. Song với tinh thần VỮNG TIN TỎA SÁNG, tập thể CEMEP sẽ luôn vững vàng tiến về phía trước với cội rễ niềm tin luôn đầy ắp trong tim và niềm hăng say lao động luôn tồn tại sống động bất diệt trong từng bàn tay, khối óc.