CEMEP YEAR END PARTY 2021 | CHẮP CÁNH VƯƠN CAO

CEMEP YEAR END PARTY 2021 | CHẮP CÁNH VƯƠN CAO

CEMEP YEAR END PARTY 2021 | CHẮP CÁNH VƯƠN CAO

18:44 - 24/06/2022

CEMEP YEAR END PARTY 2019 | VỮNG NIỀM TIN - TIẾN THÀNH CÔNG
CEMEP YEAR END PARTY 2020 | VỮNG TIN TỎA SÁNG
GIẢI BÓNG ĐÁ CEMEP'S CUP LẦN THỨ 1 (THÁNG 5/2022)
GIẢI BÓNG ĐÁ MEP HCM - CUP 2022 (THÁNG 4/2022)
GIẢI BÓNG ĐÁ HAPPY ONE CENTRAL (THÁNG 6/2022)

Khó khăn, mất mát, khủng hoảng và thách thức chưa từng có - đó có lẽ là những gì nhiều người sẽ nghĩ tới khi nhắc lại năm 2021 đầy sóng gió đã qua. Đối với CEMEP, năm 2021 vừa rồi cũng là một hành trình không thể nào quên trong lịch sử xây dựng và phát triển công ty. Hành trình ấy có những tiếng thở dài, những nỗi niềm hoang mang, lo sợ nhưng cũng chưa bao giờ mất đi ánh lửa lạc quan, hy vọng. Hành trình ấy mang dáng dấp của những “chiến binh” không bao giờ đầu hàng trước nghịch cảnh.

Lửa thử vàng, gian nan thử sức

Trải qua một năm quá nhiều biến cố và thử thách chưa từng có, có lẽ chúng ta không cần nhắc cũng chẳng thể nào quên những nỗi ám ảnh kinh hoàng trong suốt năm qua. Niềm hy vọng tươi sáng vào đầu năm nhanh chóng trở thành nỗi thất vọng với nhiều người khi đại dịch bùng phát nghiêm trọng tại TPHCM nói riêng và cả nước nói chung. Khoảng thời gian giãn cách quá dài với hàng loạt sự đình trệ, ngừng lại giữa chừng hoặc hủy bỏ hoàn toàn của những dự án, kế hoạch, công việc... ảnh hưởng quá lớn đến nền kinh tế và an sinh xã hội. Tất cả chúng ta đều đã phải đối mặt với những nỗi đau bệnh tật, mất mát, xa lìa người thân, thiệt hại kinh tế. Chúng ta sẽ chẳng thể nào quên những hàng rào thép gai, những con phố vắng lặng, những tiếng còi xe cứu thương, những bệnh viện nghẹt cứng quá tải, những liều vacxin quý giá hơn vàng. Chúng ta phải đối mặt với tình cảnh lịch sử chưa từng xảy ra bằng nghị lực cao nhất và sự dũng cảm phi cường. 

Đến hôm nay khi thành phố đã mở cửa trở lại trong trạng thái "bình thường mới", cả tập thể CEMEP mới có cơ hội gặp lại nhau đông đủ tại buổi tiệc kỉ niệm đêm 9/1/2021 tại nhà hàng MERPERLE CRYSTAL PALACE Quận 7. Niềm hạnh phúc, hân hoan lại hiện diện trên từng ánh mắt, nụ cười thân quen. Dẫu ai cũng đã mang trong lòng ít nhiều những vết trầy xước, tổn thương cả về kinh tế, sức khỏe, tinh thần, song được gặp lại nhau trong sự bình an này chính là món quà vô cùng quý giá. Sóng gió đã qua, buổi tiệc này có lẽ chính là dấu ấn của sự hồi sinh, đánh dấu một hành trình mới của CEMEP sau đại dịch với tinh thần sắt đá, mạnh mẽ và đoàn kết hơn. 

 Trân quý bình an và chắp cánh vươn cao

Đối diện với những tháng ngày chìm trong nghịch cảnh, điều hạnh phúc, may mắn và tự hào nhất đối với CEMEP là có được những thành viên mẫn cán, tận tụy, trung thành, luôn sẵn sàng đồng hành, sát cánh và cùng công ty vượt qua khó khăn. Những phần thưởng nhỏ bé, những chiếc cúp lưu niệm này chắc chắn không nói được hết công trạng của từng thành viên, song CEMEP mong đợi đó sẽ là động lực để tất cả cùng nhau phấn đấu, nỗ lực, tiếp tục lao động và xây dựng tầm vóc công ty bay cao bay xa hơn trong tương lai.

Những nụ cười, tiếng hát và niềm vui sống động trên mỗi khuôn mặt thành viên CEMEP ngày hôm nay chính là nguồn động lực lớn để ban lãnh đạo tiếp tục có những đường lối, chiến lược và kế hoạch tốt hơn, tạo ra những thành tựu lao động giá trị và mang lại đời sống vật chất, tinh thần tốt hơn cho từng nhân viên. 

Biết ơn những ngày tháng đối diện với bệnh tật tàn khốc đã cho chúng ta biết trân quý sức khỏe và ý thức được sự mong manh của cuộc đời. Biết ơn những mất mát, thiệt hại về kinh tế suốt nửa năm đóng cửa đã cho chúng ta biết trân quý giá trị của một công việc tưởng chừng nhàm chán và ý nghĩa của việc tiết kiệm từng đồng tiền quý giá. Biết ơn những người xông pha nơi tuyến đầu và lao vào giữa tâm dịch, sẵn sàng hy sinh, cống hiến vì người khác đã cho chúng ta biết trân quý những hành động thiện lương, những nghĩa cử tốt đẹp luôn tồn tại trên đời. Biết ơn những tháng ngày bất an, run sợ trong nghịch cảnh bệnh tật và cuộc sống đảo lộn chưa từng có đã cho chúng ta biết trân quý bình an, trân quý sinh mệnh, trân quý hạnh phúc khi được sống một cuộc sống rất đỗi bình thường. 

Tạm biệt 2021 với rất nhiều thương đau nhưng cũng vô cùng dũng cảm. Ngôi nhà CEMEP sẽ tiếp bước trong năm 2022 này với tất cả niềm tin và hy vọng để "CHẮP CÁNH VƯƠN CAO" hơn nữa cho những hành trình rực rỡ mai sau!