CEMEP YEAR END PARTY 2019 | VỮNG NIỀM TIN - TIẾN THÀNH CÔNG

CEMEP YEAR END PARTY 2019 | VỮNG NIỀM TIN - TIẾN THÀNH CÔNG

CEMEP YEAR END PARTY 2019 | VỮNG NIỀM TIN - TIẾN THÀNH CÔNG

19:24 - 23/06/2022

CEMEP YEAR END PARTY 2020 | VỮNG TIN TỎA SÁNG
CEMEP YEAR END PARTY 2021 | CHẮP CÁNH VƯƠN CAO
GIẢI BÓNG ĐÁ CEMEP'S CUP LẦN THỨ 1 (THÁNG 5/2022)
GIẢI BÓNG ĐÁ MEP HCM - CUP 2022 (THÁNG 4/2022)
GIẢI BÓNG ĐÁ HAPPY ONE CENTRAL (THÁNG 6/2022)

Khép lại một năm 2019 với rất nhiều dấu ấn ý nghĩa và thành tựu đáng trân trọng, tập thể CEMEP đã dành trọn đêm 11/1/2020 trước kì nghỉ Tết âm lịch để ngồi lại với nhau trong bữa tiệc tất niên ấm cúng. Năm nay CEMEP chọn nhà hàng Maison de Charme để tổ chức - một không gian tiệc ngoài trời mới lạ ngay giữa lòng quận 7. Trên chiếc sảnh sân thượng lung linh, rực rỡ và đầy ánh sáng của ngôi nhà tam giác này, CEMEP mong muốn lưu lại trong tâm thức mỗi nhân viên, cộng sự và khách mời của mình những kí ức thật đẹp, thật vui, nhiều tiếng cười và đầy ắp tin yêu, hy vọng.

 

“Kim chỉ nam” cho hành trình mới 2020

Dấu ấn quan trọng nhất trong bữa tiệc đó là lời phát biểu của GĐ Công ty - “kim chỉ nam” đặc biệt cho CEMEP trong năm 2020: “Ngành xây dựng của Việt Nam vẫn còn nhiều khó khăn, tập thể CEMEP cần nỗ lực và đoàn kết hơn nữa, đặc biệt hơn hết là phải luôn vững niềm tin. Niềm tin ấy chính là sức mạnh và động lực to lớn đưa CEMEP vượt qua khó khăn để chinh phục mọi thử thách và tiến đến thành công”. 

 

“VỮNG NIỀM TIN, TIẾN THÀNH CÔNG” - đó cũng sẽ là lý tưởng, là cam kết, là mục tiêu, là tiền đề quan trọng để CEMEP xây dựng những kế hoạch và triển khai mọi dự án quan trọng trong năm 2020 một cách thuận lợi, tốt đẹp. Trong niềm trân quý từng cơ hội có được, dẫu là một gói thầu nhỏ hay một dự án lớn, CEMEP đều tin rằng điều quan trọng hơn hết thảy trước khi bắt đầu và xuyên suốt cả chặng đường mai sau đều sẽ luôn là NIỀM TIN. Tin vào nguồn nhân lực giàu đam mê và trí tuệ, tin vào khả năng vượt qua mọi giới hạn của con người, tin vào những bàn tay, khối óc ngày đêm cần mẫn đắp xây nên bao tuyệt tác. Tin vào tầm nhìn, chiến lược và sự kiên định của đội ngũ lãnh đạo, vào những người đã trao cho mình cơ hội được cống hiến và lao động một cách chân chính. Tin vào “thiên thời, địa lợi, nhân hòa” cũng những điều đã, đang và sắp xảy ra đều sẽ là một phần quan trọng của cuộc sống. NIỀM TIN ấy ví như “tảng đá góc tường” mà những người trong ngành xây dựng như CEMEP luôn đặc biệt coi trọng. Không có tảng đá kiên cố và nền móng vững chắc ấy thì không một công trình nào tồn tại được với thời gian. Cũng như không có niềm tin và sự đoàn kết thì không một hành trình nào đi được đến đích cuối cùng. 

 

 

Lưu dấu những khoảnh khắc không thể nào quên

Suốt gần 3 tiếng diễn ra chương trình sau đó, đại gia đình CEMEP và những khách mời thân thiết của mình đã cùng nhau trải qua nhiều giây phút hân hoan và những cảm xúc vui tươi đáng nhớ.

Chúng mình được cởi bỏ những tấm áo công nhân lấm lem bụi đất thường ngày để cùng nhau ăn mặc chỉnh tề, sạch đẹp, tươm tất cho đêm tiệc thêm phần trang trọng. Chúng mình ngồi bên cạnh nhau để ôn lại những sự kiện, dấu ấn, thành tích trong năm 2019 với tất cả sự tự hào về tinh thần đoàn kết, nỗ lực phấn đấu, vượt qua mọi thử thách, khó khăn. Chúng mình được ban lãnh đạo dành tặng nhiều món quà và phần thưởng ý nghĩa, biểu dương những thành tích đã đạt được trong năm qua. Chúng mình được gặp lại những đồng nghiệp, cộng sự cách xa lâu ngày, cùng giao lưu, thăm hỏi và gửi đến nhau những lời chúc tốt đẹp, hỉ hoan trong năm mới. Chúng mình vui vẻ cất tiếng hát vang bên nhau để kết nối, chia sẻ, lan tỏa niềm vui và nguồn năng lượng tích cực.

Tạm biệt một năm 2019 ý nghĩa và hướng đến một năm 2020 đầy ắp năng lượng, CEMEP sẽ lưu lại những khoảnh khắc thật đẹp với vô vàn cung bậc cảm xúc quý giá này làm hành trang cho những chặng đường thành công hơn nữa trong tương lai.

Chào 2019, sẵn sàng tiến bước thành công 2020 nhé!