GIẢI BÓNG ĐÁ CÚP TỨ HÙNG - BÓNG ĐÁ PHONG TRÀO VÌ CỘNG ĐỒNG XÃ HỘI

GIẢI BÓNG ĐÁ CÚP TỨ HÙNG - BÓNG ĐÁ PHONG TRÀO VÌ CỘNG ĐỒNG XÃ HỘI

GIẢI BÓNG ĐÁ CÚP TỨ HÙNG - BÓNG ĐÁ PHONG TRÀO VÌ CỘNG ĐỒNG XÃ HỘI

15:47 - 26/12/2022

CEMEP YEAR END PARTY 2019 | VỮNG NIỀM TIN - TIẾN THÀNH CÔNG
CEMEP YEAR END PARTY 2020 | VỮNG TIN TỎA SÁNG
CEMEP YEAR END PARTY 2021 | CHẮP CÁNH VƯƠN CAO
GIẢI BÓNG ĐÁ CEMEP'S CUP LẦN THỨ 1 (THÁNG 5/2022)
GIẢI BÓNG ĐÁ MEP HCM - CUP 2022 (THÁNG 4/2022)
Một giải đấu đặc biệt mang ý nghĩa cộng đồng xã hội mà CEMEP vô cùng tâm huyết đã được diễn ra ngày 19/11/2022 mang tên CÚP TỨ HÙNG nhàm mục tiêu ủng hộ quỹ "Vì người nghèo" và tạo ra những giá trị thiện nguyện hữu ích.
 
 
 
Hưởng ứng tháng cao điểm “Vì người nghèo” năm 2022 do Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam TPHCM phát động, Thư kêu gọi ủng hộ quỹ “Vì người nghèo” và đồng bào miền Trung bị lũ lụt của Chủ tịch Liên đoàn Lao động TPHCM, đồng thời đẩy mạnh các hoạt động phong trào văn hóa văn nghệ - thể dục thể thao trong đời sống tinh thần của cán bộ, đoàn viên công đoàn, CNVC-LĐ, tạo sự giao lưu gắn kết giữa các đơn vị, Trung tâm Công tác xã hội Công đoàn Thành phố đã tổ chức Giải bóng đá Mini Cúp Tứ Hùng vào ngày 19/11/2022 vừa qua. CEMEP rất vinh dự được trở thành một trong những đơn vị doanh nghiệp tham gia giải đấu ý nghĩa này. Dù chỉ là một giải đấu phong trào nhỏ nhưng CEMEP rất tự hào vì đã có những trải nghiệm quý giá và đáng nhớ khi tham dự với mục tiêu vì cộng đồng xã hội. Thông qua giải đấu, CEMEP sẽ chung tay góp sức cùng từng vận động viên, nhà tài trợ, khán giả để đóng góp kinh phí chăm lo cho đoàn viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở trên địa bàn thành phố.
 
 
Giải bóng đá Tứ Hùng lần này được phối hợp tổ chức bởi Trung tâm Công tác xã hội Công đoàn TPHCM, Trường Cao đẳng Lý Tự Trọng TP.HCM và Công ty Cổ phần Kỹ thuật CEMEP. Ông Lê Minh Triết - Giám đốc CEMEP là thành viên của ban tổ chức giải đấu. Giải đấu quy tụ 4 đội bóng là các Đoàn viên Công đoàn, Cán bộ Công chức, Công nhân viên chức - lao động đang làm việc, sinh hoạt tại các đơn vị Cơ quan Liên đoàn Lao động TP.HCM, Trường Cao đẳng Lý Tự Trọng TP.HCM, doanh nghiệp tham gia thi đấu và ủng hộ quỹ từ thiện.
 
Trong ngày diễn ra sự kiện tại Sân bóng đá Trường Cao đẳng Lý Tự Trọng TP.HCM, đội bóng của CEMEP cùng với các đội Trường Cao đẳng Lý Tự Trọng, Công ty Việt T.E.C.H, Công ty may Oasis và Đội Trung tâm CTXH Thành phố đã cùng nhau tạo nên những khoảnh khắc thể thao, giao lưu hữu nghị, vui vẻ, hăng say, nhiệt huyết, đầy tiếng cười. Bên cạnh đó, giải đấu đã gây được nguồn quỹ 45 triệu đồng từ các đơn vị tài trợ, vận động viên, khán giả...và sẽ được dùng cho các hoạt động thiện nghiện vì cộng đồng xã hội như sửa chữa 1 mái ấm công đoàn cho đoàn viên khó khăn về nhà ở, đóng góp quỹ vì người nghèo và tặng sổ tiết kiệm cho trường hợp người lao động khó khăn.
 
 
Không chỉ là bóng đá rèn luyện thể chất mà còn là phương thức xây dựng những khía cạnh tinh thần tốt đẹp. Không chỉ là sự kiện mang tính phong trào tự phát mà còn là nền tảng để đóng góp vào những giá trị cộng đồng lâu bền. CEMEP vinh dự khi được cùng Cúp Tứ Hùng sắp tới lan tỏa những điều ý nghĩa này thông qua những đường bóng lăn đầy nhiệt huyết và cống hiến hết mình.
Hy vọng có được sự ủng hộ, theo dõi và đồng hành của tất cả mọi người, theo chân các chàng trai CEMEP viết thêm những kỉ niệm và dấu ấn tốt đẹp trong thời gian sắp tới nhé!
 
Cùng CEMEP xem lại một số hình ảnh lưu dấu kỉ niệm Cúp Tứ Hùng và một số bài báo đưa tin về sự kiện ý nghĩa này: