LỄ KHAI MẠC GIẢI BÓNG ĐÁ CEMEP'S CUP LẦN II - HOÀNH TRÁNG, TRANG TRỌNG VÀ ĐẦY Ý NGHĨA

 LỄ KHAI MẠC GIẢI BÓNG ĐÁ CEMEP'S CUP LẦN II - HOÀNH TRÁNG, TRANG TRỌNG VÀ ĐẦY Ý NGHĨA

LỄ KHAI MẠC GIẢI BÓNG ĐÁ CEMEP'S CUP LẦN II - HOÀNH TRÁNG, TRANG TRỌNG VÀ ĐẦY Ý NGHĨA

19:22 - 04/04/2023

CEMEP YEAR END PARTY 2019 | VỮNG NIỀM TIN - TIẾN THÀNH CÔNG
CEMEP YEAR END PARTY 2020 | VỮNG TIN TỎA SÁNG
CEMEP YEAR END PARTY 2021 | CHẮP CÁNH VƯƠN CAO
GIẢI BÓNG ĐÁ CEMEP'S CUP LẦN THỨ 1 (THÁNG 5/2022)
GIẢI BÓNG ĐÁ MEP HCM - CUP 2022 (THÁNG 4/2022)
Nối tiếp thành công rực rỡ của mùa giải đầu tiên vào năm 2022, giải bóng đá CEMEP'S CUP lần II đã chính thức khai mạc vào ngày 4/3/2023 tại sân bóng đá trường Cao đẳng Lý Tự Trọng TPHCM. Được sự tin tưởng của các cơ quan ban ngành cùng các doanh nghiệp trong ngành xây dựng và cơ điện, giải CEMEP'S CUP lần II được đầu tư tổ chức với quy mô hoành tráng, chỉn chu, chuyên nghiệp, hứa hẹn sẽ mang lại nhiều dấu ấn đặc biệt và bùng nổ hơn năm ngoái.
 
 

 
Giải đấu đặc biệt năm nay được chủ trì tổ chức bởi Công ty Cổ phần Kỹ thuật CEMEP và trường Cao đẳng Lý Tự Trọng TPHCM, kết hợp cùng Công ty TNHH Phát triển giải pháp doanh nghiệp Nhất Kiến Văn - đơn vị thực hiện truyền thông cho giải đấu.
 
Với chủ đề "GIAO LƯU-KẾT NỐI-PHÁT TRIỂN" - đề cao tinh thần thi đấu fairplay, cống hiến, hết mình, sự trở lại của CEMEP'S CUP đã thu hút được sự quan tâm của rất nhiều đội bóng và các cầu thủ. 24 đội là đại diện của các doanh nghiệp trong lĩnh vực xây dựng, cơ điện trên địa bàn TPHCM và các tỉnh lân cận sẽ chính thức tranh tài trong hai ngày 04/03/2023 và 11/03/2023.
 
 
Tại lễ khai mạc có sự hiện diện của trưởng ban tổ chức - TS Châu Văn Bảo - Phó hiệu trưởng trường Cao đẳng Lý Tự Trọng TP.HCM cùng các vị lãnh đạo nhà trường và Công Đoàn ngành Giáo dục Thành phố. Bên cạnh đó là sự có mặt của nhiều vị khách quý là đại diện các nhà tài trợ, các nhà đồng hành, các đội thi đấu cùng các đơn vị truyền thông, thông tấn, báo đài.
Đại diện của CEMEP, đồng thời cũng là đồng trưởng ban tổ chức - Giám đốc Lê Minh Triết bày tỏ sự hân hoan, vui mừng khi lễ khai mạc giải đấu đã được diễn ra thành công tốt đẹp sau một quá trình đầu tư, chuẩn bị kĩ lưỡng và chu đáo trong suốt nhiều tháng qua. Ngoài các hoạt động của lễ khai mạc, ban tổ chức còn chuẩn bị và gửi trao 100 phần quà khuyến khích tinh thần học tập của các em sinh viên. Sau lễ khai mạc là ngày thi đấu vòng bảng được diễn ra trong không khí vô cùng sôi nổi, quyết liệt với những trận cầu hấp dẫn, hứa hẹn một vòng chung kết đầy kịch tính và bất ngờ.
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Cảm ơn sự hỗ trợ, hợp tác và đồng hành của quý lãnh đạo các ban ngành và các đơn vị đã tạo nên một buổi lễ khai mạc ấn tượng khó quên. Hy vọng sự bùng nổ và thành công của giải đấu sẽ mang lại những khoảnh khắc ý nghĩa và đẹp đẽ, tôn vinh giá trị của tinh thần thể thao lành mạnh, phát triển phong trào thể thao, rèn luyện thân thể trong cán bộ, công nhân viên ở các doanh nghiệp trên địa bàn TP.HCM cũng như kết nối các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực Xây dựng và Cơ điện.
Cùng CEMEP nhìn lại những đội bóng và dàn hảo thủ nhiệt huyết, đầy cống hiến sẽ tham dự giải bóng đá CEMEP'S CUP LẦN 2 nhé: